Đề thi vào 10 môn toán Nghệ An 2022 có file PDF và đáp án

Tiếp nối trong bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn toán năm 2022 , Tài liệu học tập xin gửi đến quý thầy cô và các em học sinh Đề thi vào 10 môn toán Nghệ An 2022.

Nghệ An luôn là tỉnh được đánh giá cao về chất lượng đề thi các kì tuyển sinh. Đề thi tại đây bám sát chương trình học tuy nhiên khả năng phân loại thí sinh trong đề thi luôn rất tốt. Các câu hỏi được đặt ra đều đáp ứng được các yêu cầu như: Có câu hỏi thoát điểm liệt, câu hỏi dành cho học sinh trung bình khá và câu hỏi cho học sinh giỏi. Vậy chúng ta hãy cùng đón xem Đề thi vào 10 môn toán Nghệ An 2022 như thế nào nhé.

Tải đề thi và đáp án bản PDF: tại đây

Đề thi vào 10 môn toán Nghệ An 2022

Dưới đây là Đề thi vào 10 môn toán Nghệ An 2022, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Đề thi bao gồm các câu hỏi như sau: Câu đầu tiên có 3 ý nhỏ với yêu cầu tính, rút gọn biểu thức và tìm các hệ số a, b qua đồ thị. Câu thứ hai là câu giải phương trình tìm nghiệm x1, x2; câu thứ ba là câu hỏi tính thời gian qua một tình huống. Câu thứ tư là câu hỏi hình học và cuối cùng câu phân loại học sinh giỏi khá là câu năm phần đại số.

Nhìn chung đề thi cấu trúc không quá xa lạ, tuy nhiên mức độ đề được đánh giá không dễ. Nếu kiến thức không chắc chắn và không có kế hoạch làm bài rõ ràng thì đây sẽ là một đề thi khá đánh đố cho học sinh.

Như vậy, đề thi sẽ yêu cầu học sinh có kiến thức và có cách phân bổ thời gian hợp lý để tránh bỏ lỡ những câu hỏi đáng tiếc.

Đề Thi Vào 10 Môn Toán Nghệ An 2022 Min

Lời kết

Bạn thấy Đề thi vào 10 môn toán Nghệ An 2022 như thế nào, có gây khó khăn cho học sinh không? Hãy cmt phía bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Hy vọng bài viết từ Tài liệu học tập sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho các bạn cùng tham khảo. Cảm ơn sự đồng hành của các bạn, chúng mình sẽ cập nhật nhiều tài liệu bổ ích hơn nữa nhé. Nhớ follow Tài liệu học tập để không bỏ lỡ nha.

Xem thêm: Đề thi vào 10 môn toán TP HCM 2022

5/5 - (128 bình chọn)