Đề thi văn THPT Quốc Gia Năm 2022 Có File PDF để tải về

Sáng ngày 7/7/2022 trên địa bàn cả nước sẽ diễn ra kì thi THPT quốc gia năm 2022. Vào buổi sáng từ 7h30 đến 9h30 sẽ thi môn đầu tiên đó là môn ngữ văn trong thời gian 120 phút. Sô lượng thí sinh đăng kí tham gia kì thi THPT quốc gia năm nay là khoảng 1,001,110 học sinh. Số liệu trên được lấy từ số liệu đăng kí từ bộ giáo dục và đào tạo ngày 13/5/2022. Trên mạng có rất nhiều bài viết dự đoán về đề văn năm nay, chúng ta sẽ chờ đến sau 9h30 sáng ngày 7/7/2022 để biết đề thi văn thpt quốc gia 2022 sẽ rơi vào bài văn nghị luận nào nhé. Tip.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh nhanh nhất về đề thi cũng như đáp án đề thi văn thpt quốc gia năm 2022.

Còn bây giờ các bạn có thể tham khảo ngay đề minh họa môn văn 2022 dưới đây.

Xem thêm: Đề thi toán thpt quốc gia năm 2022

Đề thi văn thpt quốc gia năm 2022

Vậy là bài văn nghị luận năm 2022 trong kì thi thpt quốc gia môn văn đã rơi vào bài CHIẾC THUYỀN NGOÀI ĐẢO XA của nhà văn Nguyễn Minh Châu. Đề văn khá là hay các bạn hãy tham khảo đề thi văn thpt quốc gia năm 2022 bên dưới nhé!

Tải FILE PDF đề thi văn tại đây.

Phần II

Câu 1: Từ nội dung đoạn trích phần đọc hiểu, hãy viết 1 đoạn văn khoảng 200 từ trình bày suy nghĩ của anh/chị về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bước tiếp thế hệ đi trước.

Đề thi văn THPT Quốc Gia Năm 2022 cập nhật nhanh nhất

Đáp án đề thi văn THPT quốc gia năm 2022

Dap An De Thi Van Thpt Quoc Gia 2022

Dap An De Thi Van Thpt Quoc Gia 2022 1

Bạn đánh giá thế nào về đề thi văn THPT quốc gia 2022, hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé. Còn chúng mình sẽ nhanh chóng cập nhật file PDF và đáp án đầy đủ cho các bạn tải về ôn luyện. Thi xong rồi, mọi thứ đã qua rồi dù kết quả có ra sao thì vẫn phải tự tin và tinh thần tốt để làm thật tốt các môn còn lại các bạn nhé. Chúc tất cả các bạn thi tốt và đạt kết quả cao. Good lucky !!

Tài liệu tham khảo thêm:

Đề thi môn văn thpt quốc gia năm 2021

Đề thi môn văn thpt quốc gia năm 2020