Đề thi văn thpt quốc gia 2023 có đáp án và file PDF

Đề thi văn thpt quốc gia 2023 có đáp án được Tip.edu.vn cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất cho các em học sinh, phụ huynh tham khảo. Sáng ngày 28/6/2023, các em học sinh khối 12, học sinh tự do bắt đầu làm bài thi môn ngữ văn vào lúc 7h35 và trong thời gian làm bài là 120 phút tức là sẽ kết thúc vào lúc 9h35 phút. Phụ huynh học sinh cùng tham khảo đề thi bên dưới đây.

Đề thi văn thpt quốc gia 2023 chính thức

Sau khi có đề thi chúng tôi sẽ cập nhật nhanh đề thi tốt nghiệp môn ngữ văn thpt quốc gia 2023 cho mọi người tham khảo.

Đề thi văn thpt quốc gia 2023

Đáp án đề thi môn ngữ văn thpt quốc gia 2023

Các em tham khảo đáp án đề thi môn ngữ văn 2023 do hệ thống Học Mãi thực hiện:

Đáp án đề thi môn ngữ văn thpt quốc gia 2023

Đề thi tốt nghiệp môn ngữ văn 2022

Đề thi văn thpt quốc gia 2023

Năm ngoái tác phẩm rơi vào đề thi ngữ văn thpt quốc gia 2022, câu nghị luận văn học 5 điểm là tác phẩm chiếc thuyền ngoài đảo xa. Năm nay với đề minh họa môn văn 2023 của bộ GD & ĐT công bố thì tác phẩm được chọn là bài thơ Việt Bắc. Kỳ thi thpt quốc gia 2023 đã bắt đầu với hơn 1 triệu em học sinh tham dự. Bài thi với hình thức tự luận và chúng tôi sẽ cập nhật nhanh đề thi văn thpt quốc gia 2023 có đáp án cho các bạn tham khảo. Có nhiều bài viết dự đoán đề thi năm nay vào tác phẩm này, tác phẩm kia, không biết khi đề thi chính thức công bố thì dự đoán của họ sao nhỉ.

Sau khi tham khảo đề thi tốt nghiệp môn ngữ văn 2023 bạn có đánh giá thế nào về đề thi năm nay. Hãy để lại ý kiến cho độc giả cùng biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (141 bình chọn)