Đề thi văn cuối kì 1 lớp 8 mới nhất năm 2023

Các em học sinh lớp 8 yêu quý của Tip.edu.vn, cùng tham khảo đề thi văn cuối  kì 1 lớp 8 thị xã Bến Cát  và trường THCS Tân Phú năm học 2022 2023 với mình nhé. 2 đề thi cuối học kì 1 lớp 8 môn văn này mình đánh giá khá là hay và phù hợp với các em học sinh trên toàn quốc nên đã biên soạn lại để các em học sinh lớp 8 có thể tham khảo bây giờ.

Với đề thi của thị xã Bến Cát, bài văn 5 điểm yêu cầu các em học sinh thuyết minh về chiếc mũ bảo hiểm.

Với đề thi của trường THCS Tân Phú, câu 5 điểm là kể về kiểm niệm đáng nhớ với vật nuôi mà em yêu thích.

Mỗi đề 1 vẻ khác nhau, các em học sinh lớp 8 cùng tham khảo bên dưới nhé.

Đề thi văn cuối kì 1 lớp 8 trường THCS Tân Phú năm học 2022 2023

Câu 1 nói có trong đoạn văn ôn dịch, thuốc lá của tác giả Nguyễn Khắc Viện nói về độ độc hại khi hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới người xung quanh.

Đề thi văn cuối kì 1 lớp 8 trường THCS Tân Phú năm học 2022 2023

Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn văn lớp 8 thị xa bến cát năm học 2022 2023

Đề thi cuối học kì 1 môn văn lớp 8 thị xã bến cát dưới đây là đề thi cho lớp đại trà trên toàn thị xã. Với câu 2 điểm phần tự luận nói về ước mơ và 5 điểm thuyết minh về chiếc mũ bảo hiểm.

Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn văn lớp 8 thị xa bến cát năm học 2022 2023

Các em học sinh hãy tham gia  group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các em nhé !

5/5 - (102 bình chọn)