Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2015-2016 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Đề thi tuyển sinh vào lớp 6

Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2015-2016 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa với bài thi tự luận và trắc nghiệm bằng tiếng Anh bao gồm các câu hỏi từ dễ đến khó. Đề thi vào lớp 6 môn tiếng Anh này là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 5 ôn tập vào các trường THCS cũng như ôn thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Mời các bạn tham khảo.

Đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh trường Chuyên Trần Đại Nghĩa năm 2014

Ôn thi vào lớp 6 online

Đề thi trắc nghiệm vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

KỲ KHẢO SÁT TUYỂN SINH LỚP 6
TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA
NĂM HỌC 2015 – 2016
BÀI KHẢO SÁT: TRẮC NGHIỆM
Ngày khảo sát: 20 tháng 6 năm 2015
Thời gian làm bài: 45 phút (không kể thời gian phát bài)

Question 1: In this fable there is an underlined blank

Hai người bạn

Có hai người bạn đang đi với nhau trong rừng thì thình lình gặp một con gấu. Một người nhanh chân leo lên một cây cao. Người còn lại biết là thế nào mình cũng bị tấn công liền vội nằm lăn ra đất.

Gấu lại gần và dí mõm ngửi khắp người anh ta. Anh ta nín thở và giả vờ như đã chết. Chẳng bao lâu, con gấu bỏ đi ……… gấu không bao giờ đụng đến xác chết.

Khi con gấu đã đi khỏi, người ở trên cây leo xuống và đùa cợt hỏi thăm người bạn mình là gấu đã thầm thì điều gì vào tai anh thế. “Nó khuyên tôi,” người bạn trả lời, “đừng bao giờ làm bạn với một người bỏ mình khi gặp nguy hiểm.”

The suitable word to fill in that underlined blank is ______

A. nên B. dù C. nhưng D. vì

Question 2: Look at pictures 1. Which of pictures 1a, 1b, 1c, or 1d is the silhouette (bóng đen) of picture 1e?