Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Nghệ An 2023

Tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 trong hai ngày 5 và 6/6. Thí sinh làm ba bài thi: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp). Trong đó, môn Toán và Ngữ văn thi viết; môn Ngoại ngữ theo hình thức trắc nghiệm khách quan, gồm 50 câu. Đối với bài thi Ngữ Văn, thí sinh có thời gian làm bài là 120 phút. Sau đây, Tài liệu học tập sẽ cập nhật cho bạn Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Nghệ An 2023 đầy đủ nhất.

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Nghệ An 2023

Tài liệu học tập sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi văn vào lớp 10 tỉnh Nghệ An 2023 cho các bạn tham khảo khi có chính thức đề thi:

Đề thi vào lớp 10 môn văn tỉnh Nghệ An 2022

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Nghệ An 2023

Bài thi môn Ngữ Văn là bài thi rất quan trọng đối với các sĩ tử. Trong đó, phần nghị luận xã hội chiếm số điểm khá lớn. Để làm tốt phần này, các thí sinh cần biết thu nhập và hệ thống những thông tin trong cuộc sống, hiểu biết về xã hội, những sự kiện, tấm gương tiêu biểu. Bên cạnh đó, khả năng lập luận và ngôn từ sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Sắp xếp bố cục, triển khai các ý hợp lý cũng sẽ làm bài viết của bạn trở nên thuyết phục hơn.

Xem thêm: Đề thi văn nghệ an vào lớp 10 2023

Bạn đánh giá thế nào về đề thi môn Văn vào lớp 10 tỉnh Nghệ An năm học 2023-2024. Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận.

Follow fanpage Tôi có Tip.edu.vn để xem nhiều đề thi và bài viết hay nhé.

5/5 - (69 bình chọn)