Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Hải Phòng 2023

Sáng ngày 2/6/2023, các thí sinh tại TP Hải Phòng bắt đầu kỳ thi tuyển sinh lớp 10, mở đầu là môn Ngữ Văn. Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn TP Hải Phòng có thời gian làm bài là 90 phút, đề gồm hai phần là phần Đọc hiểu và phần Làm văn. Hình thức thi là tự luận, thời gian làm bài là 90 phút. Vậy dưới đây Tài liệu học tập sẽ cập nhật cho bạn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Hải Phòng 2023 cho các bạn tham khảo.

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Hải Phòng 2023

Tài liệu học tập sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi văn vào lớp 10 tp Hải Phòng 2023 cho các bạn tham khảo khi có chính thức đề thi:

Đang cập nhật dữ liệu

Đáp án Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Hải Phòng 2023

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi vào lớp 10 môn văn TP Hải Phòng 2022

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn Hải Phòng 2023

Theo đó, ngày thi vào lớp 10 THPT hệ công lập sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 1/6 – 3/6. Lịch thi diễn ra từ ngày 4/6 đến 6/6 đối với hệ chuyên. Phương thức tuyển sinh lớp 10 hệ trung học phổ thông công lập tiếp tục thi 3 môn: Ngữ Văn, Toán và Ngoại Ngữ. Sáng ngày 2/6, các thí sinh làm bài thi môn Ngữ Văn, buổi chiều cùng ngày, các sĩ tử làm bài thi môn Ngoại ngữ và sáng 3/6 làm bài thi môn Toán. Thí sinh được đăng ký một trong các môn ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn.

Xem thêm: đề thi văn vào lớp 10 Hải Phòng 2022

Bạn đánh giá thế nào về đề thi môn Văn vào lớp 10 TP Hải Phòng năm học 2023-2024. Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận.

Follow fanpage Tôi có Tip.edu.vn để xem nhiều đề thi và bài viết hay nhé.

5/5 - (119 bình chọn)