Đề thi tốt nghiệp môn sử 2023 THPT Đông Hưng Hà Lần 2

Tham khảo với chúng mình đề thi tốt nghiệp môn sử 2023 THPT Đông Hưng Hà lần thứ 2 vừa mới diễn ra cách đây vài ngày nhé. THPT Đông Hưng Hà là trường cấp 3 thuộc địa bàn huyện Hưng hà tỉnh Thái Bình, nơi đây có rất nhiều trai xinh,gái đẹp và các bạn học sinh giỏi đang theo học tại trường. Cùng tham khảo đề thi bên dưới với chúng mình nhé.

Đề thi tốt nghiệp môn sử 2023 THPT Đông Hưng Hà Lần thứ 2

Về phần kiến thức trong đề thi sau khi mình xem qua thì cũng khá chuẩn cấu trúc đề minh họa khi có 10 câu lịch sử thế giới và 30 câu lịch sử Việt Nam. Không phải năm nào bộ GD & ĐT cũng ra sát đề minh họa nhưng hầu như năm nào cũng thế bởi vì ra khó để đánh đố học sinh cũng để làm gì đâu. Cùng tham khảo đề thi nhé.

Xem thêm: Bộ đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (76 bình chọn)