Đề thi toán thpt quốc gia 2020 có file PDF và Đáp Án

Để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng bậc nhất trong đời mỗi học sinh, ai cũng mong muốn sẽ được luyện đề một cách đầy đủ và cẩn thận nhất.Số lượng thí sinh cạnh tranh vào các ngôi trường Đại học hàng năm luôn rất lớn, vì thế để đảm bảo bạn đạt một mức điểm cao, bạn không những cần luyện nhiều kiểu đề từ nhiều nguồn mà cần luyện đề thi thpt quốc gia chính thức từ những năm trước đó để nắm vững cấu trúc bài.

Thấu hiểu được tâm nguyện đó, chúng mình sẽ giúp các bạn tổng hợp đề thi thpt quốc gia chính thức qua từng năm và đưa ra nhận xét, đánh giá về các đề đó. Đầu tiên, chúng mình sẽ đến tổng hợp môn Toán với đề thi toán thpt quốc gia 2020, bởi đây có lẽ là môn học cần thiết bậc nhất.

Xem ngay: Đề thi toán THPT Quốc Gia Năm 2022

Bấm vào đây để xem đề minh họa toán 2022

Bấm vào đây để Xem Đề Thi Toán THPT Quốc Gia 2021

Tải đề thi toán thpt quốc gia 2020 file PDF mã 104: tại đây

Đề thi toán thpt quốc gia 2020 có file PDF và Đáp Án

Nội dung đề thi toán thpt quốc gia 2020 được trình bày dưới ảnh sau. Nếu các bạn ngại tải thì hãy xem trước nội dung tại đây nhé!

Đề thi toán thpt quốc gia 2020 có file PDF và Đáp Án

Đánh giá đề thi toán thpt quốc gia 2020, chúng ta nhận thấy toàn bộ nội dung đề thi không vượt quá so với chương trình cơ bản, trừ những câu vận dụng cao cần phải tư duy rộng hơn. Để đạt được điểm số cao trong đề thi này, bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản trong toàn bộ những năm lớp 10, lớp 11, lớp 12. Ngoài ra, hãy vận dụng lên những kiến thức nâng cấp hơn. So với năm 2018, đề thi toán thpt quốc gia 2020 này tương đối “dễ ăn” hơn rất nhiều.

Các bạn hãy cùng tải về và luyện tập thường xuyên nhé! Đừng chỉ làm một lần mà hãy làm lại nhiều lần cho quen các dạng toán. Chúng mình sẽ sớm cập nhật đáp án, các bạn hãy theo dõi ngay!

5/5 - (54 bình chọn)