Đề thi toán thpt quốc gia 2019 có file PDF tải về nhanh nhất

Kỳ thi thpt quốc gia là một kỳ thi quan trọng bậc nhất và áp lực nhất đối với những học sinh cuối cấp. Chúng mình thiết nghĩ, nếu như điều kiện học tập của chúng ta không tốt như hiện nay thì làm sao chúng ta có nguồn tài liệu ôn tập bất tận như thế? Nghĩ về những thời anh chị 8X đi trước, chúng ta mới nhận ra rằng chúng ta đang đầy đủ hơn rất nhiều. Chỉ cần một cú click chuột tại nhà cũng ra vô vàn ngân hàng đề thi các năm đủ các môn học.

Trong bài viết này, chúng mình cũng sẽ góp phần nho nhỏ với một đề thi thpt quốc gia chính thức môn toán. Nếu năm 2018 là một năm đầy biến động với nội dung đề thi khá “khó ăn” thì năm 2019 lại là một năm nhẹ nhàng hơn. Sau đây là đề thi toán thpt quốc gia 2019 cùng với file PDF để các bạn tải về.

Xem ngay: Đề thi toán THPT Quốc Gia Năm 2022

Xem đề minh họa toán 2022 tại đây.

Xem đề thi môn toán THPT quốc gia năm 2021 tại đây.

Xem đề thi môn toán THPT quốc gia năm 2020 tại đây.

Tải đề thi toán thpt quốc gia 2019 file PDF 4 mã đề gốc: tại đây

Đề thi Toán thpt quốc gia 2019 chính thức

Dưới đây chúng mình sẽ cung cấp file ảnh của mã đề 104 trong đề thi toán thpt quốc gia 2019. Các bạn có thể xem qua nội dung đề thi tại đây:

Đề thi toán thpt quốc gia 2019 có file PDF tải về nhanh nhất

So với sự bùng nổ nội dung đề thi khó trong năm 2018, đề thi các môn năm 2019 tương đối dễ hơn cho các thí sinh. Đề thi toán thpt quốc gia 2019 cũng không ngoại lệ, nội dung bám sát chương trình và không có quá nhiều câu cần tư duy. Do đó, điều tiên quyết khi bạn ôn luyện đề là hãy nắm chắc các dạng cơ bản trong đề thi với điểm 8. Nếu nhu cầu của bạn là cần số điểm 8+ 9+ thì cần phải luyện tập ở những dạng mở rộng hơn. Chúc bạn ôn luyện thành công!

Tài liệu tham khảo thêm:

Đề thi văn thpt quốc gia năm 2019

Đề thi tiếng anh thpt quốc gia năm 2019