Đề thi toán thpt quốc gia 2018 chính thức có file PDF tải về

Nếu bạn quan tâm đến kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thì có lẽ bạn sẽ biết đến thông tin từ các trang mạng xã hội rằng đề thi thpt quốc gia 2018 khiến nhiều giáo viên và thí sinh “khóc thét”. Vậy thực hư câu chuyện đó như thế nào? Các bạn cùng chúng mình tìm hiểu về đề thi toán thpt quốc gia 2018 chính thức và đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan. Ngoài ra, các bạn có thể tải đề thi mã đề 101 đến mã đề 104, là 4 mã đề gốc trong đề thi để các bạn tham khảo dễ dàng hơn.

Xem ngay: Đề thi toán Thpt quốc gia năm 2022

Tải đề thi toán thpt quốc gia 2018 mã đề 101 file PDF: tại đây

Tải đề thi toán thpt quốc gia 2018 mã đề 102 file PDF: tại đây

Tải đề thi toán thpt quốc gia 2018 mã đề 103 file PDF: tại đây

Tải đề thi toán thpt quốc gia 2018 mã đề 104 file PDF: tại đây

Đề thi toán thpt quốc gia 2018 chính thức

Sau đây là đề thi toán thpt quốc gia 2018 bằng file ảnh được chúng mình chuẩn bị để giúp bạn theo dõi nhanh chóng hơn.

Đề thi toán thpt quốc gia 2018 chính thức có file PDF tải về

Đề thi toán thpt quốc gia 2018 được nhiều giáo viên và học sinh khắp cả nước đánh giá là quá khó, vượt xa đề thi minh họa. Thí sinh chỉ có 90 phút để giải quyết tổng cộng 50 câu trắc nghiệm, tuy nhiên theo như Giáo sư Toán học người Việt đã phải mất hai giờ đồng hồ để hoàn thành 5 câu khó ở trong đề thi. Điều đó có thể chứng tỏ đề thi môn Toán học năm 2018 là quá vượt mức cho các thí sinh, những câu hỏi như thế này thực chất không phù hợp để đưa vào một đề thi trắc nghiệm như vậy.

Đề thi toán thpt quốc gia năm 2018 nhắc nhở mỗi học sinh không nên chủ quan vì đề thi có thể vạn biến, do đó chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lí cũng như kiến thức tốt.

Tài liệu tham khảo thêm:

Đề minh họa môn toán Thpt quốc gia năm 2022

Đề thi toán thpt quốc gia năm 2021