Đề thi toán lớp 6 học kì 1 huyện Trực Ninh năm học 2022 2023

Cùng Tip.edu.vn tham khảo ngay đề thi toán lớp 6 học kì 1 huyện Trực Ninh tỉnh Nam Định các bạn nhé. Cấu trúc đề thi toán lớp 6 của phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh bao gồm: 16 câu trắc nghiệm(4 điểm) và 5 câu tự luận (7 điểm). Với cấu trúc đề thi vừa tự luận và trắc nghiệm sẽ đánh giá được năng lực học tập của học sinh trong suốt khoảng thời gian học kì 1 năm học 2022 2023 vừa qua. Cùng tham khảo đề thi bên dưới để chuẩn bị tốt cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới các bạn nhé.

Xem thêm: tổng hợp ngữ pháp tiếng anh lớp 6

Đề thi toán lớp 6 học kì 1 huyện Trực Ninh năm học 2022 2023

Đề thi khảo sát chất lượng học kì 1 môn toán lớp 6 của phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh xoay quanh kiến thức về số tự nhiên, phân số, số nguyên và 1 số kiến thức về hình học như tính diện tích các hình… Với thời gian làm bài trong 90 phút, các em học sinh lớp 6 hoàn toàn có thể đạt điểm cao nếu nắm chắc kiến thức chương trình toán lớp 6 học kì 1. Các em cần chú ý dấu cộng trừ nhân chia khi thực hiện phép tính đại số và công thức, đơn vị đo khi tính diện tích các hình.

Xem đề thi bên dưới các bạn nhé.

Đề thi toán lớp 6 học kì 1 huyện Trực Ninh năm học 2022 2023

Mọi người đánh giá thế nào về đề thi cuối học kì 1 môn toán lớp 6 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo huyện Trực Ninh, có vừa sức với các em học sinh lớp 6 không nhỉ? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Ngoài ra Các em học sinh hãy tham gia  group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các em nhé !

Các em học sinh có thể tại file PDF tại đây.

5/5 - (99 bình chọn)