Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH A Vĩnh An 2024 có đáp án

Kỳ kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023 2024 đang đến rất gần, hôm nay Tip.edu.vn xin gửi đến các em học sinh lớp 5 đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH A Vĩnh An 2024 có đáp án để các em tham khảo nhé. Năm nay là năm cuối trước khi đổi sang chương trình mới rồi nên sẽ không có nhiều thay đổi về chương trình học. Hãy tham khảo đề kiểm tra giữa học kì 2 môn toán lớp 5 của trường tiểu học A Vĩnh An năm học 2023 2024 các em nhé.

Đề thi toán lớp 5 giữa học kì 2

Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH A Vĩnh An 2024

Đáp án

Đáp án Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH A Vĩnh An 2024

Về kiến thức toán có trong đề thi bao gồm các kiến thức về số thập phân, phân số, tính %, đơn vị đo lường, tính diện tích, chu vi, thể tích … Các kiến thức này các em đều đã học và chỉ cần làm nhiều bài tập để ghi nhớ công thức đã có thể làm điểm cao với những đề thi tương tự rồi. Lớp 5 kiến thức là 1 phần quan trọng để các em chuyển giao sang chương trình trung học cơ sở. Do vậy, hãy cố gắng đạt điểm cao để lên lớp 6 được vào lớp chọn nhé. Chúc các em có bài kiểm tra giữa kì đạt điểm cao.

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (82 bình chọn)