Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ngãi 2022 có file PDF

Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng đón xem Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ngãi 2022 nằm trong bộ đề tuyển sinh lớp 10 năm 2022 từ Tài liệu học tập nhé!

Tháng 6 vừa qua học sinh lớp 9 cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng đã trải qua kì thi chuyển cấp quan trọng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hình ảnh nhiều phụ huynh đợi chờ, lo lắng cho con của mình trong suốt quá trình thi đã được rất nhiều mặt báo đưa lên.

Vào ngày 22/6, hơn 13.000 thí sinh tại tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiên hai bài thi môn ngữ văn và môn toán. Vào sáng 23/6, các sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh với môn tiếng anh. Năm nay, tỉnh Quảng Ngãi đã có khoảng 2.000 cán bộ làm nhiệm vụ và coi thi, vì vẫn còn trong quá trình phòng chống dịch covid-19 nên tỉnh đã có sự phân chia cán bộ quản lý nhằm đem lại một mùa thi an toàn cho các em học sinh.

Bạn có thể tải file PDF dưới đây để được trải nghiệm rõ nét nhất nhé!

Xem thêm: Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh 2022

Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ngãi 2022

Sau đây là Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ngãi 2022, bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra đánh giá về đề thi năm nay như thế nào nhé!

De Thi Mon Tieng Anh Lop 10 Tinh Quang Ngai Nam 2022 2 Giadinhmoi 1001

De Thi Mon Tieng Anh Lop 10 Tinh Quang Ngai Nam 2022 3 Giadinhmoi 1001

De Thi Mon Tieng Anh Lop 10 Tinh Quang Ngai Nam 2022 4 Giadinhmoi 1001

Đáp án Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ngãi 2022

Đề Thi Vào 10 Môn Anh Quảng Ngãi 2022 Min

Tải FILE PDF đầy đủ nhất TẠI ĐÂY.

Lời kết

Nhìn chung Đề thi tiếng anh vào 10 quảng ngãi 2022 bám sát với chương trình học, mức độ đề thi được đánh giá có độ khó tương đương với đề thi năm 2021 và trong cấu trúc đề thi có sự thay đổi nhỏ. Tuy có thay đổi nhưng đề thi vẫn đảm bảo được tính khách quan và có sự phân loại trình độ của học sinh rõ ràng. Các sĩ tử năm 2023 hãy tải đề về và thử sức để biết được cấu trúc đề thi và những phần sẽ phải thi như thế nào nhé.

Chúc bạn bạn thành công!

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (120 bình chọn)