Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022 có file PDF

Tiếp theo đây là Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022, đề thi nằm trong bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tiếng anh 2022, mời các bạn cùng đón xem và đưa ra đánh giá về đề thi năm nay nhé!

Vào chiều ngày 8/06, các trường THPT tỉnh Hải Phòng đã tổ chức kì thi tuyển sinh lớp 10, với sự tham gia của tất cả học sinh lớp 9 toàn tỉnh. Theo nhiều đánh giá các bậc thầy cô và các em học sinh thì đề thi môn tiếng anh năm 2022 từ sở giáo dục và đào đạo tỉnh Bình Định khá vừa sức với học sinh. Cấu trúc đề thi gồm có 25 câu hỏi theo trắc nghiệm, với thời gian làm bài là 45 phút.

Tải FILE PDF đầy đủ nhất tại đây.

Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022

Dưới đây là Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Hải Phòng 2022 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Hải Phòng 2022 1 Min

Đề Thi Tiếng Anh Vào 10 Hải Phòng 2022 2 Min

Chi tiết đánh giá đề thi như sau: Đề thi gồm có 25 câu hỏi, với phần1 là câu đánh trọng âm. Thí sinh sẽ phải biết cách đọc của từng từ và nhớ các tips để có thể làm phần trọng âm. Phần 2 là bài tìm lỗi sai và sửa lại, thí sinh cần có kiến về nghĩa của từ, cấu trúc câu để tìm ra lỗi sai.

Tiếp đến là Phần 3, thuộc về phần readings, đọc và trả lời các câu hỏi. Phần 4 là bài tìm từ trái nghĩa, thí sinh cần có kiến về nghĩa của từ để tìm ra đáp. Phần 5 là bài điền từ, phần 6 là câu phát âm, phần 7 điền giới từ, phần 8 là bài điền từ vào chỗ trống và cuối cùng là câu 7 là bài viết lại câu.

Nhìn chung, với Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022, để có thể đạt điểm số cao thì học sinh cần trang bị cho mình những kiến thức thật chắc chắn. Ngoài ra cũng cần học kĩ năng phân bổ thời gian làm bài sao cho hợp lý. Như vậy, mới có thể đạt kết quả cao được.

Đáp án Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022

Dap An Mon Anh Hai Phong 2022 Min

Lời kết

Bạn thấy Đề thi tiếng anh vào 10 hải phòng 2022 như thế nào, hãy cmt phía dưới để mọi người cùng biết nhé! Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho các bạn đọc. Đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để biết thêm nhiều thông tin về các tài liệu chất lượng nhé!

5/5 - (77 bình chọn)