Đề thi tiếng anh vào 10 Hà Nội 2022 có file PDF tải về nhanh nhất

Đề thi tiếng Anh vào 10 Hà Nội 2022 là đề thi đầu tiên trong bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh năm 2022 mà Tài liệu Học Tập muốn gửi tới cho các bạn. Giữa cái hè oi bức của tháng 6 vừa qua, toàn bộ học sinh lớp 9 tại Thủ đô Hà Nội đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Đề thi lớp 10 ở Hà Nội luôn là chủ đề được đông đảo phụ huynh, giáo viên cùng với toàn thế hệ học sinh quan tâm. Để giúp các em tìm kiếm và có cái nhìn toàn diện hơn về đề thi, Tài liệu học tập cung cấp đề thi tiếng anh vào 10 Hà Nội 2022 cùng với file PDF tải về nhanh nhất.

Chúng tôi luôn dõi theo các thế hệ học sinh để giúp các em có sự chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ diễn ra vào năm 2023.

Xem thêm: Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh thanh hóa năm 2022

Mời các bạn tải file PDF đề thi vào 10 môn Tiếng Anh ở Hà Nội 2022: tại đây

Đề thi tiếng anh vào 10 Hà Nội 2022- Mã đề 002

Cụ thể chi tiết về  đề thi tiếng anh vào 10 Hà Nội 2022 mời các bạn theo dõi nhanh theo ảnh dưới đây:

Đề thi tiếng anh vào 10 Hà Nội 2022 có file PDF tải về nhanh nhất

Đề thi tiếng anh vào 10 Hà Nội 2022 với nội dung được đánh giá là khá vừa sức với đa số học sinh thcs, tuy nhiên tỉ lệ chọi cũng rất cao, bởi đề có những câu hỏi phân loại mức độ học sinh khá tốt.

Được biết, năm nay có hơn 106.000 sĩ tử thcs lớp 9 của Thủ Đô tiếp bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Vì vậy, với khoảng 69.000 học sinh được lọt vào những trường thpt công lập, đây là một con số với tỉ lệ chọi cao trong lịch sử những năm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội gần đây.

Để chuẩn bị tâm lí cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội 2023, các bạn học sinh ngay khi vừa bước vào năm học hãy chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức vững chắc và kết hợp luyện cẩn thận đề những năm trước. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật đề thi vào 10 các tỉnh thành nhanh nhất.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (135 bình chọn)