Đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2022 Có File PDF tải về

Ngày 8/7/2022, kì thi THPT quốc gia tiếp tục được tổ chức. Sau buổi sáng với môn thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội thì buổi chiều là môn thi cuối cùng của kì thi. Môn Tiếng anh có lẽ là môn thi cuối cùng nên sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho các thí sinh. Đây cũng là một môn vô cùng quan trọng đối với các bạn thi khối A1, khối D,… Vì vậy, Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất đáp án và các mã đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2022 cho các bạn.

Để có thể ôn tập tốt nhất cho kì thi thpt này, trước hết các bạn cần biết được cấu trúc đề minh họa tiếng anh 2022 của Bộ GD & ĐT. Được biết cấu trúc đề minh họa môn Tiếng anh thi tốt nghiệp THPT 2022 không có nhiều thay đổi so với đề minh họa 2021. Sau khi thi xong, chúng mình đã có file pdf mã đề 405 các bạn có thể tải bên dưới nhé!

Xem đáp án đề thi tiếng anh 2022 tại đây.

Cùng tham khảo đề minh họa 2022 môn anh dưới đây nhé!

Tải File PDF Mã Đề 405 tại đây.

Đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2022-Mã Đề 409

Đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2022 Cập Nhật Nhanh