Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023

Mùa thu đã giao mùa và đây là lúc các em học sinh lớp 9 đang chăm chỉ chuẩn bị cho kỳ thi giữa học kỳ 1. Vì vậy, tài liệu đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 chắc hẳn sẽ là nguồn ôn tập hữu ích đối với các em. Đây là một thời điểm quan trọng trong năm học, đánh giá kiến thức và sự tiến bộ của họ. Để giúp các em học sinh tự tin và sẵn sàng cho bài kiểm tra quan trọng này, Tip.edu.vn đã chuẩn bị một bộ đề thi tiếng Anh giữa học kỳ 1 lớp 9.

Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 có đáp án

Dưới đây là toàn bộ nội dung Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 mới nhất mà Tip.edu.vn đã cập nhật được. Hãy cùng xem và làm để nhé các em, ở dưới có phần hướng đẫn làm bài để các em tham khảo.

Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 1 Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 2 Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 3

Đáp án đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023

Tip.edu.vn sẽ cung cấp đáp án phần trắc nghiệm và hướng dẫn các em làm phần bài viết trong đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023, các em học sinh lớp 8 tham khảo nhé!

PART A. PHONETICS

I. Phát âm

1. C 2.B   3.A

II. Phần trọng âm

1. D. Từ có cấu trúc trọng âm khác biệt là “D.memorable “ Trọng âm trong “memorable” đặt ở âm tiết thứ nhất, trong khi các từ còn lại có trọng âm ở âm tiết thứ hai.
  2. A. Từ có cấu trúc trọng âm khác biệt là “A. mirror.” Trọng âm trong “mirror” đặt ở âm tiết thứ nhất, trong khi các từ còn lại có trọng âm ở âm tiết thứ hai.

PART B. LANGUAGE FOCUS

Phần I:

1. D    2.B      3.A       4.D        5.A       6.A        7.C        8.D         9.B        10.D

Phần II:

1. have lived
  2. were having
  3. to leave
  4. was completed
  5. joining

PART C.  READING

Phần I:

1. B 2. A           3. C         4. C            5. D

Phần II:

A.

1. D
  2. 2. B

B. Trả lời câu hỏi

1. (The farmer) He asked for a picture/ A picture.
  2. Because he (the artist) thought his pictures were so beautiful.
  3. Yes, he does./ Yes.

PART D. WRITING

II. Chủ đề: Viết về một làng nghề thủ công truyền thống (100 – 120 từ)

Các em triển khai theo các nội dung chính mà đề bài đã nêu ra để viết đúng trọng tâm. Dưới đây là bài mẫu mà Tài liệu học tập gợi ý cho các em tham khảo, có thể học hỏi cách dùng từ, cách nối câu, và biết thêm các từ mới để vận dụng vào bài viết của mình nhé!

Located in the heart of Vietnam, the traditional craft village of Hoi An is a hidden gem. This quaint village, known as “Hoi An Ancient Town,” is nestled along the Thu Bon River in the Quang Nam Province. The town’s narrow streets are lined with tailor shops, where skilled artisans meticulously create custom-made clothing. Moreover, the village is famous for its colorful lanterns, which illuminate the streets at night, creating a magical atmosphere. Visitors can explore the village’s ancient architecture, visit bustling markets, and even take part in lantern-making workshops. Hoi An offers a unique opportunity to immerse oneself in the traditional crafts and the timeless charm of a bygone era, making it a must-visit destination for anyone seeking an authentic cultural experience.

Vậy là bài viết đã cung cấp toàn bộ phần đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Phong 2023 và gợi ý chi tiết về cách làm đề rồi đó. Tip.edu.vn hy vọng bài viết này sẽ có ích với quá trình ôn tập của các em. Chúc các em học sinh thi tốt nhé!

Hãy tham gia ngay group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí cho các kỳ thi sắp tới nha!!!

5/5 - (103 bình chọn)