Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023 có đáp án

Mùa học đã trôi qua một nửa, và các học sinh lớp 9 đang chăm chỉ chuẩn bị cho kì thi giữa học kỳ 1. Vì vậy, Tip.edu.vn xin gửi đến các em học sinh đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023 để ôn tập thuận lợi. Ngoài ra, để giúp các em tự tin và sẵn sàng đối mặt với thử thách này, Tip.edu.vn đã sưu tầm bộ đề thi tiếng anh lớp 9 giữa kì 1 cho các em ôn tập.

Bài viết này sẽ không chỉ cung cấp đề thi mà còn đưa ra những lời khuyên quý báu về cách làm bài, cách ôn tập hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất. Hãy bắt đầu ôn tập và luyện đề cùng Tip.edu.vn nhé!

Đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023

Cùng Tip.edu.vn xem đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023 mới nhất đã sưu tầm được và cùng làm thử đề rồi đọ kết quả nhé.

Đáp án đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023

Tip.edu.vn sẽ cung cấp đáp án phần trắc nghiệm và hướng dẫn các em làm phần bài viết trong đđề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023 , các em học sinh lớp 8 tham khảo nhé!

PART A. LANGUAGE FOCUS

I. Ngữ âm :

1. D
  2.  A
  3. B

II. Trọng âm :

1. C    2.A

III. Trắc nghiệm :

1. D 2. B 3. B 4. A 5. B 6.D 7. C 8. A 9. D 10. C

Câu 1: Các em xem lại kiến thức phần câu hỏi đuôi.

Câu 2: Áp dụng cấu trúc câu ước loại 2 (wish)

Câu 5: B. Dịch nghĩa: Anh ấy cố gắng học giỏi______ anh ấy muốn có một công việc tốt trong tương lai. Vì vậy ta chỉ có để điền Because (Bởi vì).
Câu 7: cụm “take an English course” là học khóa học Tiếng anh.

IV. Cho dạng đúng của từ : 1,0 điểm ( 0,2 điểm mỗi câu )

1. had finished
  2. are sudying
  3. singing
  4. have sold
  5. will be working

PART B: READING

I. Đọc điền từ:

1. A         2. D            3. C             4. B             5. C

II. Đọc hiểu:

4. B

5. D

Các câu 1, 2, 3 các em học sinh đọc đoạn văn và tự trả lời câu hỏi theo thông tin trong bài nhé!

PART C: WRITING

II. Viết đoạn văn

Sau đây là mẫu đoạn văn mà Tip.edu.vn gợi ý cho các bạn tham khảo về chủ đề: “Những bất cập khi sống ở thành phố lớn” trong đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023.

Living in a big city has its perks, but it also comes with some drawbacks. One of the major downsides is the high cost of living. Rent, groceries, and daily expenses can be a significant burden for city dwellers. Crime rates are often higher, making personal safety and property security more essential. The environment in big cities is also severely polluted. Air, water, and land are contaminated by smog, waste, and other pollutants. This has a negative impact on people’s health.Traffic congestion and long commutes due to inefficient transportation infrastructure are also daily challenges for city residents.

Trên đây là toàn bộ phần đề thi tiếng anh lớp 9 giữa HK1 THCS Giao Lạc 2023 và gợi ý chi tiết về cách làm đề rồi đó. Tip.edu.vn hy vọng các em sẽ thêm được nhiều kiến thức qua việc làm để thử này. Chúc các em học sinh thi giữa kì tốt!

À đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí cho các kỳ thi sắp tới nha!!!

5/5 - (134 bình chọn)