Đề thi tiếng anh cuối kì 1 lớp 8 năm 2021-2022 có file PDF

Đề thi tiếng anh cuối kì 1 lớp 8 sẽ là đề thi tiếp theo trong bộ đề thi lớp 8 mà Tip.edu.vn muốn cung cấp cho các bạn. Đây là 2 dạng đề thi của trường THCS Gia Thụy- Long Biên Hà Nội ra đề với cấu trúc là 40 câu trắc nghiệm để học sinh khoanh đáp án. Với dạng kiến thức bao quát phủ toàn bộ chương trình ngữ pháp tiếng anh lớp 8 thì đây được coi là đề khá để các bạn lớp 8 trường Gia Thụy có thể đạt điểm cao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số đề thi tiếng anh cuối kì 1 lớp 8 của 1 số huyện, tỉnh khác trong bài viết này. Cùng tham khảo bây giờ nhé.

Đề thi tiếng anh cuối kì 1 lớp 8 năm 2021-2022 Hà Nội

Đề thi vẫn giữ nguyên bố cục trong nhiều năm trước trở lại đây bao gồm các phần như trọng âm, cách phát âm, chọn từ loại đúng để hoàn thành câu, bài đoạn văn, sắp xếp câu… Form đề chỉ có vậy tuy nhiên mức độ câu hỏi và từ vựng có phần là khó hơn 1 chút. Vì vậy các bạn học sinh cần ôn luyện kĩ để có thể vững tin không lo lắng bước vào kì thi sắp tới.

De Thi Tieng Anh Cuoi Hoc Ki 1 Lop8 Ha Noi Pages To Jpg 0004 Min
Câu 1 đến câu 24
De Thi Tieng Anh Cuoi Hoc Ki 1 Lop8 Ha Noi Pages To Jpg 0002 Min
Câu 23 đến 33
De Thi Tieng Anh Cuoi Hoc Ki 1 Lop8 Ha Noi Pages To Jpg 0003 Min
Câu 33 đến 40

Các bạn có thể tải file PDF về ôn luyện tại đây.

Đề thi tiếng Anh cuối kì 1 lớp 8 của 1 số tỉnh khác

Tip.edu.vn đã chuẩn bị cho bạn 20 đề thi tiếng anh cuối kì 1 lớp 8 để các bạn ôn luyện dưới đây. Ăn thật tốt, nghĩ thật thoáng để lấy sức  khỏe bạn nhé. Cá nhân mình thấy bộ đề thi 20 tỉnh này khá phù hợp với các bạn với mức độ ra đề nằm ở mức tương đối. Chỉ cần chăm chỉ 1 chút là bạn đã có thể đạt điểm 8 trong các đề thi này. Đề thi được soạn thảo ở 1 số tỉnh như Bình Dương, Daklak, Thái Bình…. Hãy tải đề thi về và ôn luyện thật tốt để có kết quả như ý nhé.

De Thi Tieng Anh Cuoi Hoc Ki 1 Lop8 1 Min De Thi Tieng Anh Cuoi Hoc Ki 1 Lop8 2 Min

Tải file PdF tại đây

Lời kết

Học giỏi, chơi tốt là điều mình đã làm được trong khi đang theo học lớp 8. Chúc các bạn đạt được thành tích 9 điểm tiếng Anh như mình và khoe vào group tài liệu học tập để mọi người cùng chúc mừng nhé.

ham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các bạn nhé !

Xem thêm: Đề thi cuối học kì 1 toán 8

5/5 - (55 bình chọn)