Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn lịch sử tỉnh Lạng Sơn 2023

Cùng tham khảo đề thi thử tốt nghiệp THPT môn lịch sử tỉnh Lạng Sơn 2023 mới thi ngày hôm qua 18/5/2023 nhé các bạn ơi. Tỉnh Lạng Sơn là 1 tỉnh thuộc vùng biên giới phía Bắc nước ta. Năm 2023, theo dự kiến thì sẽ khoảng hơn 9000 em học sinh dự thi THPT quốc gia trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Ngày hôm nay, 19/5 cũng là ngày cuối cùng để các em học sinh rà soát lại thông tin cần chỉnh sửa khi đăng ký dự thi trực tuyến. Hãy xem lại 1 lần nữa để chắc chắn thông tin mình điền là chính xác các bạn nhé. Còn bây giờ tham khảo đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử THPT 2023 tỉnh Lạng Sơn nào các bạn.

Xem thêm: đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn lịch sử tỉnh Lạng Sơn 2023

Câu 31: Nhận xét nào sau đây phản ánh đúng vai trò của lực lượng tiểu tư sản trí thức trong phong trào dân tộc dân chủ ở Việt Nam những năm 20 của thế kỉ XX ?

A. Là lực lượng duy nhất lãnh đạo phong trào cách mạng ở Việt Nam.

B. Là lực lượng tiếp thu tư tưởng tiến bộ từ bên ngoài vào Việt Nam.

C. Là lực lượng đầu tiên sử dụng chữ quốc ngữ để đấu tranh với Pháp.

D. Là lực lượng tiên phong đấu tranh bình đẳng về kinh tế với tư sản Pháp.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (75 bình chọn)