Đề thi thử tốt nghiệp môn Sử liên trường Nghệ An 2024 có đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp môn Sử liên trường Nghệ An 2024 có đáp án là đề thi khá hay được Tip.edu.vn gửi tới các bạn trong bài viết này. Hằng năm, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An đều cùng nhau ra đề và tổ chức thi thử thpt quốc gia trên địa bàn tỉnh. Các em hãy cùng tham khảo cấu trúc đề thi và đáp án trong bài viết này nhé.

Bộ đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024

Đề thi thử tốt nghiệp môn Sử liên trường Nghệ An 2024

Đáp án chính thức

Theo số liệu của báo tỉnh Nghệ An 24, năm học 2022 2023 trong kì thi tốt nghiệp, tỉnh Nghệ An có 591 điểm 10. Trong đó môn GDCD có số điểm 10 cao nhất là 500 em. Môn lịch sử có 37 em đạt điểm 10 trong tổng số 789 em học sinh đạt điểm 10 trên cả nước chiếm tỉ lệ 4%. Đây là tỉ lệ khá cao và sau nhiều năm theo dõi đề thi thử quốc gia thì mình thấy đề thi thử của tỉnh Nghệ An là sát với đề minh hoạ nhất. Do vậy, các em hãy tham khảo nhiều đề thi thử trên địa bản của tỉnh này nhé. Sau khi tham khảo đề thi các em thấy thế nào về đề thi thử tốt nghiệp môn sử liên trường Nghệ An 2024. Theo anh thấy thì nó khá sát với đề thi chính thức 2023, còn các em thấy sao. Để lại bình luận cho anh biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (138 bình chọn)