Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024 có đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024 vừa mới thi cách đây không ít ngày, mời các em tham khảo và ôn tập tại nhà. Tỉnh Trà Vinh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, năm học 2023 2024 có gần 10,000 thí sinh trên địa bàn dự thi thpt quốc gia. Các thí sinh sẽ dự thi trực tiếp tại điểm trường THPT các em đang theo học hoặc đã theo học đối với các thí sinh dự thi tự do. Tham khảo đề thi dưới đây và để lại nhận xét các em nhé.

Xem thêm: Đề thi thử lịch sử THPT quốc gia 2024

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024 1 Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024 2 Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024 3 Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024 4

Đáp án Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử Trà Vinh 2024

Cá nhân mình đánh giá đề thi không khó, ở mức cơ bản, những câu cuối đề đều ra theo dạng câu hỏi quen thuộc, không có biến tấu về cách hỏi. Nếu mà đề thi thật mà như này sẽ có mưa điểm 10. Còn các em thấy sao về đề thi này, để lại ý kiến của mình nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (110 bình chọn)