Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Hà Tĩnh 2024 lần 4

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Hà Tĩnh 2024 lần 4 có đáp án là 1 đề thi khó, chất lượng mới thi gần đây mà Tip.edu.vn muốn gửi tới các em trong bài viết này. Trong đợt thi thử lần 3, các em học sinh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thi online nên chúng mình không có đề. Lần thứ 4 các em thi trên giấy và tương tự như giống như đi thi thật. Sau khi tham khảo đề thi thì chúng mình đánh giá đây là 1 đề thi hay nhưng hơi khó, phải học chắc kiến thức mới làm được những câu vận dụng và vận dụng cao. Tham khảo ngay đề thi bên dưới đây nào!

Không nên bỏ lỡ:

Bộ Đề thi thử lịch sử THPT quốc gia 2024

Đề thi thử tốt nghiệp môn sử tỉnh Hà Tĩnh 2024 lần 2

Đề thi thử lịch sử thptqg 2024 tỉnh Hà Tĩnh lần 1

Video chữa chi tiết đề mời mọi người xem trên kênh youtube của Tip.edu.vn:

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Hà Tĩnh 2024 lần 4

Đáp án mã 101

de thi thu su ha tinh 2024 lan 4 dap an

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (146 bình chọn)