Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án các bạn nhé. Môn lịch sử là môn thi trong tổ hợp khoa học xã hội mà các em học sinh lớp 12 tỉnh Cà Mau vừa hoàn thành vào sáng ngày 21/5/2023 vừa qua trong kỳ thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia 2023. Năm 2023, theo thông tin từ sở GD & ĐT tỉnh Cà Mau thì trên địa bàn tỉnh sẽ có khoảng gần 10,000 em học sinh dự thi thpt quốc gia. Số lượng thí sinh dự thi năm nay, thấp hơn năm ngoái gần 1000 thí sinh. Đây là  1 số thông tin về thí sinh dự thi năm nay còn bây giờ tham khảo đề thi thử THPTQG 2023 môn lịch sử tỉnh Cà Mau các bạn nhé.

Xem thêm: đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án

Câu 33: Cao trào kháng Nhật cứu nước ( từ tháng 3 năm 1945) không có đóng góp nào sau đây đối với thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945 ở Việt Nam ?

A. Cuộc tập dượt trực tiếp cho tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.

B. Lực lượng chính trị , vũ trang được củng cố và phát triển vượt bậc.

C. Kẻ thù hoang mang lo sợ, tầng lớp trung gian ngả về phía cách mạng.

D. Phát triển lực lượng chính trị và lực lượng vũ trang ba thứ quân.

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Cà Mau 2023 có đáp án

de thi thu lich su tinh ca mau thptqg 2023 5 min

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (88 bình chọn)