Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1

Tip.edu.vn gửi tới các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1. Ngày 12/5/2023, các em học sinh lớp 12 đã hoàn thành xong đợt kiểm tra đánh giá chất lượng ôn tập tốt nghiệp lần 1 năm 2023 do sở GD & ĐT tỉnh Bắc Kạn ra đề. Giống như tên đợt kiểm tra này sẽ đánh giá được chất lượng hiện tại của các em học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh. Từ đó các em học sinh sẽ biết được năng lực hiện tại của mình và điều chỉnh phương pháp học tập để có kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới. Tham khảo đề thi đánh giá chất lượng ôn tập môn lịch sử của tỉnh Bắc Kạn 2023 các bạn nhé.

Xem thêm: file đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1

Câu 38: Trong thời kì 1939-1945, các hình thức mặt trận dân tộc thống nhất được thành lập ở mặt trận Việt Nam đều

A. Thực hiện mục tiêu phân hóa cao độ kẻ thù.

B. Thành lập dựa trên cơ sở của hội cứu quốc.

C. Là mặt trận chung của ba nước Đông Dương.

D. Do quốc tế Cộng sản chỉ đạo thành lập.

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1

Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1 Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1 Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử 2023 tỉnh Bắc Kạn lần 1

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (148 bình chọn)