Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý 2024 tỉnh Bắc Kạn lần 1

Mời các em tham khảo đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý 2024 tỉnh Bắc Kạn lần 1 có đáp án trong bài viết này nhé. Dựa theo cấu trúc của đề thi thử thì mình thấy kiến thức của đề khá cơ bản theo cấu trúc thường gặp, không có câu hỏi nào quá khó, đòi hỏi tư duy cao. Tuy là vậy nhưng đề đã đáp ứng được cấu trúc của 1 đề thi thử với những dạng câu hỏi có trong đề chính thức. Mời các em tham khảo đề thi và đưa ra đánh giá.

Xem thêm: Đề thi thử địa thpt quốc gia 2024

Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý 2024 tỉnh Bắc Kạn lần 1

Đáp án đề thi thử sở bắc kạn 2024 lần 1

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (52 bình chọn)