Đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An

Hằng năm, nhiều trường trên tỉnh Nghệ An ra đề thi thử và tổ chức thi cho các em học sinh lớp 12 trong trường. Các bạn hãy tham khảo đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An năm nay nhé. Đề thi ở các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ Anh, Huế thi thử mỗi năm mình đánh giá khá là sát đề minh họa nên các em học sinh rất dễ ôn tập theo cấu trúc. Đây có thể là lý do hằng năm 2 tỉnh này có số lượng học sinh đỗ đại học luôn nằm trong top 10. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Bộ Đề thi thử môn lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An

Câu 29: Vấn đề thống nhất của đất nước Việt Nam được quy định thế nào trong hiệp định Pari năm 1973 ?

A. Việt Nam sẽ thống nhất đất nước thông qua tổng tuyển cử dưới sự giám sát của hội đồng Bảo An Liên Hợp Quốc.

B. Nhân dân miền Nam sẽ tự quyết định tương lai chính trị của họ thông qua tổng tuyển cử tự do, không có sự can thiệp của nước ngoài.

C. Việt Nam sẽ thống nhất đất nước sau khi Mĩ và quân đồng minh rút hết quân về nước.

D. Việt Nam sẽ thống nhất đất nước thông qua tổng tuyển cử tự do dưới sự giám sát của Ủy ban quốc tế.

Đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An

Đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An Đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An

Đề thi thử môn lịch sử THPTQG 2023 Liên Trường Nghệ An

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (68 bình chọn)