Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Sơn La lần 2 có đáp án

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Sơn La lần 2 có đáp án là đề thi thử tốt nghiệp thpt quốc gia mà Tip.edu.vn muốn gửi tới cho các em. Ngày 10/6/2024, các em học sinh lớp 12 làm đề thi thử tốt nghiệp môn sử trong tổ hợp môn khoa học xã hội. Đề sử của tỉnh Sơn La tuy có nhiều câu dài nhưng không quá khó, những câu vận dụng và vận dụng cao ở mức tương đối, không khó như để của sở Nam Định, Hà Tĩnh… Mời các em tham khảo đề thi và đưa ra nhận xét của mình trong bài viết này.

Không nên bỏ lỡ: Bộ Đề thi thử lịch sử THPT quốc gia 2024

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Sơn La lần 2

Đáp án mã 302

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Sơn La lần 2 7

Đây là đáp án tham khảo do chúng mình đã làm đề và gửi tới các bạn. Nếu có thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận dưới comment cho chúng mình biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (70 bình chọn)