Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum có đáp án

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum mã đề 482 là đề thi tiếp theo trong bộ đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024 mà Tip.edu.vn cung cấp. Sau khi tham khảo 40 câu trắc nghiệm trong mã đề này, Tip.edu.vn thấy đề thi khá là cơ bản, không có nhiều câu khó, mức độ ở những câu hỏi tầm nhận biết, thông hiểu và vận dụng thôi. Các em hãy tham khảo đề thi và để lại đánh giá nhé.

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum 2 Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum 3 Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Kon Tum 4

Đáp án đề thi thử lịch sử thptqg tỉnh Kontum 2024

Các bạn làm đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử của tỉnh Kon Tum trong bao lâu. Đề này rất dễ nên chắc các bạn làm nhanh thôi nhỉ. Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao nha.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (81 bình chọn)