Đề thi thử lịch sử THPTQG 2023 tỉnh Lào Cai có file pdf

Các em học sinh cùng tham khảo đề thi thử lịch sử THPTQG 2023 tỉnh Lào Cai có file pdf sau đây nhé. Nếu các em muốn xem lại đáp án đề thi chữa chi tiết thì các em có thể lên kênh Yotube của Tip.edu.vn để xem lại video chữa đề nhé. Còn file pdf mình sẽ để bên dưới bài viết để các bạn tải về. Cùng tham khảo đề thi nhé.

Xem thêm: 50 đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2023 tỉnh Lào Cai có file pdf

Câu 13: Đâu không phải nguyên nhân chung dẫn đến sự phát triển của nền kinh tế Mĩ, Nhật sau chiến tranh thế giới thứ hai ?

A. Tận dụng tốt giá nguyên liệu rẻ từ các nước đang phát triển.

B. Áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất.

C. Vai trò, quản lí, điều tiết thúc đẩy nền kinh tế có hiệu quả của nhà nước.

D. Các công ty, tập đoàn có sức sản xuất, sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (82 bình chọn)