Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 có đáp án

Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 có đáp án vừa mới diễn ra sáng ngày 6/4/2024 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Buổi sáng ngày 6/4/2024, các em học sinh lớp 12 trên địa bàn thủ đô làm bài thi khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Trong bài viết này hãy tham khảo đề thi thử môn Sử Hà Nội 2024  – 1 bài trong tổ hợp KHXH mới diễn ra sáng nay các em nhé.

Xem thêm: Đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024

Mọi người nên xem video chữa chi tiết đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 do chị Nhi 10 điểm sử chữa:

Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024

Câu 36: Nội dung nào sau đây phản ánh không chính xác về điều kiện phát động cuộc tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945 ở Việt Nam?

A. Quần chúng nhân dân đã sẵn sàng khởi nghĩa

B. Kẻ thù không thể tiếp tục thống trị như cũ

C. Phát xít Nhật đầu hàng quân đồng minh

D. Chính phủ Trần Trọng Kim được thành lập

Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 2 Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 3 Đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024 4

Tải file PDF đề thi thử lịch sử Hà Nội 2024

Nếu mọi người quan tâm file pdf đề thi mọi người có thể tải tại đây.

Đáp án chính thức

dap-an-de-thi-thu-lich-su-ha-noi-2024

Đáp án mã 313

dap an su ha noi ma 313

Đáp án mã 307

dap-an-su-ha-noi-ma-307-2

Trên đây là đề thi thử khảo sát môn lịch sử Hà Nội 2024, theo đánh giá của mình thì đề khá khó, từ câu 28 đến 40 có mức độ phân hoá cao. Các em học sinh Hà Nội nay làm bài tốt không nhỉ, để lại comment cho mọi người biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !