Đề thi thử địa THPTQG 2024 tỉnh Thái Bình lần 2 có đáp án

Tip.edu.vn gửi tới các thí sinh dự thi thpt quốc gia 2024 đề thi thử địa THPTQG 2024 tỉnh Thái Bình lần 2 có đáp án trong bài viết này nhé. Sau khi tham khảo đề thi thử tốt nghiệp lần 2 của sở GD & ĐT tỉnh Thái Bình ra đề thì mình thấy các câu hỏi trong đề không mới, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy đáp án đã có trên mạng. Tuy nhiên cấu trúc đề thì đã giống với cấu trúc đề minh hoạ 2024, do vậy các em hãy tham khảo đề và ôn tập ngay tại nhà nhé. Tham khảo đề thi dưới đây:

Xem thêm: Đề thi thử địa thpt quốc gia 2024

Đề thi thử địa THPTQG 2024 tỉnh Thái Bình lần 2

Đáp án đề thi thử địa thái bình 2024 lần 2

Hãy comment số điểm các em đạt được khi làm đề thi thử này nhé. Chúc các em có kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (121 bình chọn)