Đề thi thử địa lý THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf

Cùng tham khảo đề thi thử địa lý thptqg 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf sau đây với Tip.edu.vn nhé. Theo cấu trúc đề minh họa địa 2023 thì đề thi thử của tỉnh Cao Bằng đã bám rất sát khi thay đổi phần câu hỏi atlat địa lý và lược bỏ số trang atlat thay vào đó là nội dung trang. Tham khảo đề thi bên dưới và đánh giá đề thi này các bạn nhé:

Xem thêm: Bộ đề thi thử môn địa lí thpt quốc gia 2023

Đề thi thử địa lý THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf

Đề thi thử địa của tỉnh Cao Bằng bao gồm 12 câu sử atlat địa lý Việt Nam. Chiếm khoảng gần 30% số lượng câu hỏi trong đề thi. Do vậy, các em cần thành thạo kỹ năng sử dụng atlat địa lý để không làm sai những câu này.

Đề thi thử địa lý THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf

Đề thi thử địa lý THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf Đề thi thử địa lý THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf Đề thi thử địa lý THPTQG 2023 tỉnh Cao Bằng có file pdf

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (102 bình chọn)