Đề thi thử địa lý THPT Quốc Gia 2024 tỉnh Nghệ An có đáp án

1 đề thi thử môn địa Lí mà các em tìm kiếm rất nhiều đó là đề thi thử địa lý THPT Quốc Gia 2024 tỉnh Nghệ An. Không để các em chờ đâu, Tip.edu.vn gửi tới các em đề thi này để các em ôn tập và tham khảo. Mặc dù đề thi này đã thi khá lâu rồi nhưng đề khá là chất lượng và sát với đề thi thật nên các em hỏi AD rất nhiều.  Chính vì thế, các em đừng bỏ lỡ đề này trong quá trình ôn tập nhé. Tham khảo đề thi dưới đây:

Xem thêm: Đề thi thử địa thpt quốc gia 2024

Đề thi thử địa lý THPT Quốc Gia 2024 tỉnh Nghệ An

Đáp án mã 301

Đáp án mã 301 đề thi thử tỉnh nghệ an 2024

Sau khi làm đề thi này, các em được bao nhiêu điểm. Nếu vẫn chưa đạt điểm số mong muốn hãy tiếp tục cố gắng thời gian sắp tới nhé. Chúc các em học tốt, kết quả cao.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (97 bình chọn)