Đề thi sử THPT quốc gia 2022 cập nhật nhanh nhất

Sáng ngày 8/7/2022, các thí sinh sẽ thi tiếp môn tổ hợp, bắt đầu nhận đề thi lúc 7h30. Sẽ tùy vào từng thí sinh mà môn thi tổ hợp đó sẽ là Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội. Nếu là KHTN thì bài thi gồm có 3 môn: Vật lí, Hóa học, Sinh học. Nếu là KHXH thì bài thi sẽ gồm 3 môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi sử THPT quốc gia 2022 cho các bạn.

Vậy nên, hãy cùng theo dõi để cập nhật đề thi và đáp án môn sử nhanh nhất nhé.

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, việc làm đề minh họa phần nào giúp học sinh làm quen dạng thức đề, rèn tâm lý làm bài và biết được năng lực bản thân. Bộ GD-ĐT đã công bố đề minh họa môn Lịch sử 2022, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Xem Ngay : Đáp án đề thi sử thpt quốc gia 2022

Xem thêm: Đề thi toán thpt quốc gia năm 2022

Xem ngay: Đề thi văn thpt quốc gia năm 2022

Đề thi sử THPT quốc gia 2022-Mã Đề 323

Đề thi sử THPT quốc gia 2022 cập nhật nhanh nhất

Năm 2022 số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học xã hội gần gấp 2 lần số thí sinh đăng ký bài Khoa học tự nhiên và khả năng mức điểm chuẩn khối này sẽ nhỉnh hơn năm trước (Theo thống kê từ Bộ Giáo dục và Đào tạo). Số lượng thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp KHTN là 319.676 thí sinh và số lượng thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp KHXH là 555.813. Bạn nghĩ sao về đề thi sử thpt quốc gia 2022 ? Hãy để lại comment bên dưới cho chúng mình biết nhé!

Cuối cùng, dù sao cũng đã thi xog, mong rằng tất cả các bạn sẽ thấy tự hào vì chính bản thân mình. Đó là cả một quá trình nỗ lực suốt 3 năm dài. Chúc các bạn sẽ có điểm số như ý

5/5 - (72 bình chọn)