Đề thi sử thpt quốc gia 2021 có file PDF tải về nhanh nhất

Hiện nay, nhiều học sinh Việt Nam có tư tưởng sợ môn Lịch sử, ghét học môn Lịch sử vì kiến thức nhiều và rất khó nhớ. Tuy nhiên, thực chất đây chính là một môn học rất hay và không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó trong việc giáo dục học sinh. Trong kì thi thpt quốc gia cũng có rất nhiều thí sinh chọn khối thi có môn Lịch sử. Vậy đề thi sử luôn trở thành mối quan tâm, tìm kiếm của nhiều học sinh. Đặc biệt đối với đề thi sử thpt quốc gia 2021, năm thi gần nhất tính tại thời điểm bây giờ. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, chúng mình sẽ tổng hợp đề thi sử thpt quốc gia 2021 cùng với file PDF để tải về.

Các bạn hãy cùng theo chân Admin để xem và đánh giá về đề thi thpt quốc gia 2021 môn Sử học này nhé.

Xem ngay: Đề thi lịch sử thpt quốc gia năm 2022

Xem đề minh họa môn sử năm 2022 tại đây.

Tải đề thi sử thpt quốc gia 2021 file PDF: tại đây

Đề thi sử thpt quốc gia 2021 chính thức

Dưới đây là file ảnh đề thi sử thpt quốc gia 2021 chính thức mã 307 để các bạn tham khảo thuận tiện hơn.

Xem đáp án tất cả mã đề tại đây.

Đề thi sử thpt quốc gia 2021 có file PDF tải về nhanh nhất

Su Ma 307 4

Nhìn chung, cấu trúc đề thi sử thpt quốc gia 2021 cũng giống với những năm liền kề: thời gian làm bài 50 phút cho 40 câu hỏi trải dài khắp chương trình Sử học từ lớp 11 đến lớp 12. Mức độ của đề thi sẽ dễ nhất ở 10 câu đầu, thông hiểu ở 10 câu tiếp và tăng dần mức độ vận dụng thấp đến cao ở những câu cuối. Các thí sinh thi thpt quốc gia năm 2021 cho hay, đề thi sử thpt quốc gia 2021 khá bám sát đề minh họa chính thức và không phải là thử thách lớn cho các thí sinh.

Hy vọng các bạn sẽ tải ngay đề về và làm đi làm lại nhiều lần, song song với đó là học cẩn thận lại các kiến thức cơ bản và nâng cao trong chương trình Lịch sử.

5/5 - (130 bình chọn)