Đề thi ngữ văn cuối HK2 lớp 7 quận Bắc Từ Liêm 2024

Sắp kết thúc học kì 2 năm học 2023 2024 rồi các em, mời các em tham khảo đề thi ngữ văn cuối HK2 lớp 7 quận Bắc Từ Liêm 2024 trong bài viết này nhé. Quận Bắc Từ Liêm là 1 quận nội thành thuộc thủ đô Hà Nội, trước 30/4 quận đã tổ chức thi cuối học kì 2 các môn học cho các em học sinh cấp bậc THCS trong đó có lớp 7. Trong bài viết này, mời các em tham khảo đề kiểm tra cuối kì 2 môn ngữ văn của quận Bắc Từ Liêm năm học 2023 2024.

Xem thêm: Bộ đề thi ngữ văn lớp 7 học kì 2

Đề thi ngữ văn cuối HK2 lớp 7 quận Bắc Từ Liêm 2024

Câu 11 (2.0 điểm). Hãy viết một đoạn văn (khoảng 6 đến 8 câu) nếu ấn tượng của em về một nhân vật trong câu chuyện Sư Tử và Chuột Nhắt. Trong đoạn văn có sử dụng hợp lý một từ Hán Việt (gạch chân và chú thích rõ).

B: Viết 4 điểm

Xã hội sẽ trở nên văn minh hơn, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu mỗi chúng ta biết trau dồi cho mình những giá trị sống như lòng biết ơn, tình yêu thương, lối sống giản dị … Viết bài văn (khoảng 1 đến 1,5 trang giấy thi) trình bày suy nghĩ về một trong những vấn đề đời sống trên mà em quan tâm.

Đề thi ngữ văn cuối HK2 lớp 7 quận Bắc Từ Liêm 2024 2
Đề thi ngữ văn cuối HK2 lớp 7 quận Bắc Từ Liêm 2024

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (142 bình chọn)