Đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án 2024

Hiện nay nhiều trường THCS trên cả nước đã cho học sinh làm các bài kiểm tra giữa học kì 2 năm học 2023 2024. Để giúp các em ôn tập, kiểm tra đạt điểm cao, Tip.edu.vn gửi tới các em bộ đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án chi tiết trong bài viết này. Bộ đề thi bao gồm 5 đề được nhóm chuyên gia Tuyển Sinh 247 biên soạn gửi tới các em học sinh. Các em hãy tham khảo và tải về nếu thấy cần thiết nhé.

Xem thêm: Bộ đề thi ngữ văn lớp 6 giữa học kì 2

Đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án

Đề thi lịch sử địa lý giữa kì 2 lớp 6 THCS Đạo Trù 2022 có đáp án

Đầu tiên là đề thi giữa học kì 2 môn lịch sử và địa lí lớp 6 của trường THCS Đạo Trù năm học 2022 2023. Nhà trường biên soạn theo sách Kết Nối Tri Thức, nếu các em cũng học sách này thì đừng bỏ qua đề thi này nhé.

Đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 THCS Đạo Trù 2022 có đáp án

Đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 THCS Đạo Trù 2022 có đáp án 3

Đề thi lịch sử địa lý giữa kì 2 lớp 6 THCS Đạo Trù 2022 có đáp án 2

Đề ôn thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa kì 2 có đáp án

Tiếp theo là bộ 5 đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 được biên soạn bởi TS247 cho các em ôn tập kiểm tra học kì 2. Các em tham khảo bên dưới nhé.

Đề ôn thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa kì 2 có đáp án 1 Đề ôn thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa kì 2 có đáp án 2

Mọi người xem đáp án và tải file tại đây.

Trên đây là 2 đề thi lịch sử và địa lý lớp 6 giữa học kì 2 có đáp án được Tip.edu.vn sưu tầm và gửi đến cho các bạn học sinh tham khảo ôn tập. Nhìn chung các đề thi giữa học kỳ 2 lớp 6 môn lịch sử và địa lý sẽ bao gồm cả phần trắc nghiệm và tự luận. Kiến thức trong đề sẽ là 50% lịch sử và 50% địa lý, đây là form chung mà nhiều trường THCS áp dụng hiện nay. Các em hãy tham khảo nhiều đề thi, đề cương để có kết quả tốt nhé. Chúc các em thi tốt.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !