Đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023 có đáp án và file pdf

Sáng ngày 29/6/2023, các em học sinh làm bài thi tổ hợp bao gồm tổ hợp môn khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội. Tip.edu.vn cập nhật nhanh đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023 có đáp án và file pdf cho các em học sinh, phụ huynh tham khảo với bài thi của mình.

Đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023

Sau khi các em học sinh hoàn thành xong bài thi tổ hợp, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh đề thi tốt nghiệp môn lịch sử cho các bạn tham khảo:

Đang cập nhật dữ liệu

Đáp án đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi tốt nghiệp môn lịch sử 2022

Đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023

Xem thêm: Đề thi lịch sử thpt quốc gia 2022

Khác với năm 2022 khi dịch covid 19 còn tồn tại thì năm 2023 kỳ thi thpt quốc gia được tổ chức sớm hơn khoảng 10 ngày. Khi đó các thí sinh làm bài thi tổ hợp khoa học xã hội sẽ bắt buộc phải thi 3 môn đó là: lịch sử, địa lý và giáo dục công dân. Theo thông tin từ bộ GD & ĐT công bố thì năm nay số thí sinh đăng ký thi tổ hợp khoa học xã hội là 555.813 em học sinh (chiếm 55.53%) . Với bài thi môn lịch sử các em sẽ làm 40 câu trắc nghiệm trong thời gian làm bài là 50 phút. Về kiến thức ôn tập thi môn lịch sử sẽ bao gồm 90 % là lịch sử lớp 12 và 10 % là lịch sử lớp 11. Trong đó 25 % là lịch sử thế giới và 75% là kiến thức lịch sử Việt Nam. Vậy sau khi tham khảo đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023 bạn có đánh giá thế nào về đề thi năm nay. Liệu có khó hơn năm trước không nhỉ. Cá nhân AD thì thấy khó hơn đôi chút đấy. Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (146 bình chọn)