Đề thi KSCL môn lịch sử lớp 12 tỉnh Hải Dương 2024 có đáp án

Các em học sinh tham khảo đề thi KSCL môn lịch sử lớp 12 tỉnh Hải Dương 2024 có đáp án khá hay với nhiều câu hỏi thú vị trong bài viết này nhé. Đây là kỳ kiểm tra khảo sát chất lượng học kì 1 năm học 2023 2024 giành cho các em học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tham khảo đề thi để biết cấu trúc đề ra làm sao các em nhé ngoài ra các em đừng bỏ lỡ file đề thi thử ôn thi thpt quốc gia 2024.

Đề thi KSCL môn lịch sử lớp 12 tỉnh Hải Dương 2024

Đáp án chính thức

Đáp án Đề thi KSCL môn lịch sử lớp 12 tỉnh Hải Dương 2024
Đáp án đề thi KSCL môn lịch sử lớp 12 tỉnh Hải Dương 2024

Sau khi tham khảo đề thi thì mình nhận thấy đề thi khảo sát chất lượng môn lịch sử lớp 12 học kì 1 tỉnh Hải Dương năm học 2023 2024 có kiến thức toàn bộ nằm trong học kì 1 lớp 12. Về phần kiến thức học kì 1 sẽ bao gồm từ bài 1 đến bài 18 đều có trong đề thi. Đề thi đa phần là câu nhận biết biết, thông hiểu chiếm khoảng 60% và những câu vận dụng cao chiếm khoảng 20%. Theo mình đánh giá thì đề thi có mức phân hoá khá rõ ràng, có những câu hỏi vận dụng và vận dụng cao đáp án có thể loại trừ được. Tuy nhiên vẫn phải vững kiến thức để làm chính xác câu hỏi.  Vậy bạn đánh giá thế nào về đề khảo sát chất lượng của tỉnh Hải Dương năm nay. Comment cho mọi người cùng biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (65 bình chọn)