Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2 có đáp án và file pdf sau đây các bạn nhé. Đây là lần thứ 2 sở GD & ĐT tỉnh Thanh Hóa tổ chức thi khảo sát chất lượng lớp 12 cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh năm nay. Khảo sát chất lượng rất tốt, nó sẽ giúp học sinh biết được học lực của mình hiện tai đang ở đâu. Tham khảo đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Thanh Hóa các bạn nhé.

Xem ngay: Bộ đề thi thử sử thpt quốc gia 2023

Tải file pdf đề thi thử lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023

Nếu bạn muốn có file PDF đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2 bản đẹp được đánh lại rõ ràng chữ để ôn tập, hãy liên hê với chúng tôi:
SDT hoặc kết bạn Zalo: 0328805745
Fanpage: Tip.edu.vn
Sau đây là bản demo file pdf bản đẹp để in làm đề:

Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2
Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2 có file pdf

Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2 có đáp án

Câu 39: Vì sao nói Đảng cộng sản Việt Nam ra đời làm cho cách mạng Việt Nam thực sự trở thành bộ phận khăng khít của cách mạng thế giới ?

A. Khuynh hướng cách mạng vô sản đã thắng thế trên phạm vi toàn thế giới.

B. Việt Nam tham gia vào sự nghiệp cách mạng thế giới một cách có tổ chức.

C. Việt Nam nhận được sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của nhân dân thế giới.

D. Quốc tế cộng sản công nhận Đảng cộng sản Việt Nam là phân bộ độc lập.

Đáp án mã đề 508

Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Thanh Hóa 2023 lần 2 có đáp án

Nếu mọi người quan tâm file pdf thì mọi người có thể tải tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (93 bình chọn)