Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023

Các em học sinh đang ôn thi tốt nghiệp không thể bỏ qua Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023 dưới đây nhé. Kỳ thi khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 tỉnh Phú Thọ vừa diễn ra ngày gần đây trên địa bàn tỉnh. Tip.edu.vn đã có đề thi cho các bạn tham khảo để ôn tập tốt cho kỳ thi thpt quốc gia 2023. Tham khảo đề thi dưới đây.

Xem thêm: 50 đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023

Câu 39: Chính sách khai thác thuộc địa lần thứ 2 (1919-1929) của thực dân Pháp ở Đông Dương có tác động nào sau đây đến xã hội Việt Nam ?

A. Giai cấp mới ra đời làm cho các lực lượng xã hội cũ bị xóa bỏ hoàn toàn.

B. Xã hội Việt Nam xuất hiện 2 giai cấp chủ yếu cần phải giải quyết.

C. Sự phân hóa giai cấp sâu sắc đã dẫn đến biến đổi lớn về mặt kinh tế.

D. Xã hội Việt Nam có đầy đủ những giai cấp của một xã hội hiện đại.

Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023

Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023 Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023 Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Phú Thọ 2023

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (52 bình chọn)