Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Hà Nam 2023 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Hà Nam 2023 có đáp án mới thi sáng ngày 11/5/2023 nhé các bạn ơi. Đề thi do sở GD & ĐT tỉnh Hà Nam ra đề chuẩn theo cấu trúc đề minh họa môn sử 2023. Các bạn có thể tham khảo đề thi và đáp án bên dưới nhé.

Xem thêm: 50 đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi kscl lớp 12 môn lịch sử tỉnh Hà Nam 2023 có đáp án

Sau khi tham khảo đề thi mã đề 502 thì mình thấy đề cũng khá là dễ không có nhiều câu hỏi gây nhiễu như đề ở các tỉnh khác. Nhiều bạn học sinh trong group còn tự tin nói học không nhiều nhưng làm đề này vẫn được 8 điểm. Các bạn xem đề và xác nhận cho mình biết đúng không nhé.

Đáp án tất cả các mã đề

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (134 bình chọn)