Đề thi KSCL Hè lớp 12 môn Văn 2024 THPT Hưng Nhân

Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi KSCL Hè lớp 12 môn Văn 2024 THPT Hưng Nhân trong bài viết này nhé. Để chuẩn bị tốt cho năm học 2024 2025, các em học sinh lớp 12 trường THPT Hưng Nhân đã đi học hè từ rất sớm. Chính vì thế, các em đã làm đề thi khảo sát chất lượng lớp 12 môn ngữ văn theo chương trình mới của bộ GD & ĐT. Tham khảo đề thi dưới đây:

Xem thêm: Đề thi kscl kỳ hè môn lịch sử lớp 12 thpt hưng Nhân 2024

Đề thi KSCL Hè lớp 12 môn Văn 2024 THPT Hưng Nhân

Đề thi KSCL Hè lớp 12 môn Văn 2024 THPT Hưng Nhân 2

Đề thi KSCL Hè lớp 12 môn Văn 2024 THPT Hưng Nhân đã ra theo cấu trúc đề minh hoạ tốt nghiệp môn văn 2025 mà bộ GD & ĐT đã công bố năm 2023. Theo đó phần I đọc hiểu trong đề thi bao gồm 5 câu với những yêu cầu khác nhau. Đoạn văn bản được trích ra từ bài viết trên Kênh14 đăng ngày 27/11/2017 để làm ngữ liệu cho học sinh lớp 12 phân tích, đúng với tiêu chí không lấy văn bản trong sgk môn ngữ văn lớp 12 để tránh tình trạng học tủ. Phần Viết 6 điểm bao gồm 2 câu: 1 câu 2 điểm và 1 câu 4 điểm. Câu 2 điểm là câu nghị luận xã hội quen thuộc với các đề thi năm trước. Câu 4 điểm yêu cầu học sinh viết bài nghị luận khoảng 600 chữ – phân tích nhân vật người mẹ trong đoạn truyện Cơm Mùi Khói Bếp của tác giả Hoàng Công Danh. Đây là cách ra đề mới chuẩn theo đề minh hoạ mà bộ GD & ĐT đã công bố, đảm bảo không sử dụng tác phẩm, đoạn trích trong sách giáo khoa lớp 12 môn văn. Nhìn chung đây là 1 đề thi hay bám sát kiến thức ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia 2025. Các em đánh giá thế nào về cấu trúc đề thi, để lại ý kiến của mình nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (121 bình chọn)