Đề thi KSCL đầu năm môn lịch sử lớp 12 THPT Hàn Thuyên 2024

Không còn nhiều thời gian nữa, các em cùng tham khảo đề thi KSCL đầu năm môn lịch sử lớp 12 THPT Hàn Thuyên 2024 tỉnh Bắc Ninh nhé. Đề thi có đáp án cho các em tham khảo sau khi làm xong đề, hãy cùng tham khảo cấu trúc đề thi dưới đây các em nhé.

Tham khảo thêm:

Đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024

Đề thi KSCL đầu năm môn lịch sử lớp 12 THPT Hàn Thuyên 2024

de-kiem-tra-chat-luong-dau-nam-mon-su-12-thpt-han-thuyen-bac-ninh-2024

Về kiến thức có trong đề thi thì AD thấy chủ yếu là chương trình lớp 12 và có 3 câu trong chương trình lớp 11. Cũng đúng thôi vì đây là đề khảo sát chất lượng đầu năm học cho các em học sinh mà, kiến thức sẽ không thể bao quát tương đương như đề thi thử sau khi có đề minh hoạ được. Tuy nhiên, kiến thức của học kì nào thì cũng đều quan trong vì nó đều có trong đề thi chính thức năm 2024. Do vậy, các em có tích cực làm nhiều đề để tổng ôn kiến thức cho vững chắc nhé. Các em cần hiểu rõ bản chất vấn đề của câu hỏi thì sẽ nhớ lâu hơn đấy.

Ví dụ như câu số 1: Các em cần biết tại sao cách mạng dân tộc dân chủ của Trung Quốc năm 1949 thành công góp phần làm xói mòn trật tự 2 cực Ianta.  Chú ý từ ” xói mòn ” , trật tự 2 cực do Mỹ và Liên Xô đứng đầu 2 phe và Trung Quốc cũng là 1 nước thuộc địa.

Vậy các em thấy đề thi kscl đầu năm môn lịch sử lớp 12 THPT Hàn Thuyên 2024 có hay không? Để lại comment các em nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (99 bình chọn)