Đề thi kì 2 lớp 10 môn Lý 2020 – THPT Thạnh Tây

Đề thi học kì 2 môn Lý lớp 10 năm học 2019 – 2020 trường THPT Thạnh Tây gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận như sau:

Đề thi kì 2 môn Lý lớp 10 – THPT Thạnh Tây 2020

Câu 5: Đặc điểm và tính chất nào dưới đây không đúng về chất rắn kết tình ?

A. Có cấu trúc tinh thể.

B. Có nhiệt độ nóng chảy xác định,

C. Có dạng hình học xác định.

D. Có nhiệt độ nóng chảy không xác định.

Câu 6: Kẻo một xe goòng bằng một sợi dây cáp với một lực bằng 150N. Góc giữa dây cáp và mặt phẳng ngang bằng 30°, Công của lực tác dụng lên xe để xe chạy được 200m có giá trị