Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2

Các em học sinh của Tip.edu.vn tham khảo Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2 mới thi những ngày gần đây nhé. Lần khảo sát đầu tiên, diễn ra cách đây 4 tháng khi đó chưa ra đề minh họa môn sử 2023. Lần khảo sát này, sở GD & ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã điều chỉnh cấu trúc bám sát so với đề minh họa năm 2023 nhất để các em học sinh cọ sát được với đề chính thức. Tuy nhiên, đề chính thức có thể khác nhiều so với đề minh họa. Do vậy các em cần làm nhiều đề thi thử để ghi nhớ nhanh các lý thuyết, các sự kiện lịch sử nhé. Bây giờ, tham khảo đề khảo sát kiến thức lớp 12 môn lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc lần 2 nhé.

Xem thêm: file đề ôn sử thi thpt quốc gia 2023

Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2

Câu 35: Nhân tố nào sau đây quyết định thắng lợi của cuộc đấu tranh chống ngoại xâm và nội phản, bảo vệ chính quyền cách mạng của Việt Nam sau ngày 2/9/1945 đến trước ngày 19/12/1946 ?

A. Ý chí bảo vệ nền độc lập của toàn thể dân tộc Việt Nam.

B. Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Lao Động Việt Nam.

C. Sự giúp đỡ của Liên Xô, Trung Quốc và các lực lượng tiến bộ.

D. Phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới phát triển mạnh.

Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2

Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2 Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2 Đề thi khảo sát môn lịch sử lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc 2023 lần 2

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (119 bình chọn)