Đề thi khảo sát lớp 12 môn địa lý tỉnh Bình Thuận 2023 có file pdf

Các em học sinh lớp 12 tham khảo đề thi khảo sát lớp 12 môn địa lý tỉnh Bình Thuận 2023 có file pdf mới thi sáng ngày 13/5/2023 sau đây nhé. Thời gian đến ngày thi chính thức của kỳ thi thpt quốc gia 2023 không còn nhiều. Do vậy hãy tập trung ôn tập và làm nhiều đề thi thử địa lý để đạt điểm cao các bạn nhé. Tham karo đề kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 môn địa tỉnh Bình Thuận dưới đây.

Xem thêm: đề thi thử môn địa lí thpt quốc gia 2023

Đề thi khảo sát lớp 12 môn địa lý tỉnh Bình Thuận

Câu 72: Hoạt động của Tín Phong bán cầu Bắc đã mang lại cho nước ta kiểu thời tiết nào sau đây ?

A. Lạnh không ở miền Bắc, ổn định không mưa ở Nam Bộ và Tây Nguyên.

B. Gây mưa ở ven biển Trung Bộ , mùa khô ở Nam Bộ, Tây Nguyên.

C. Lạnh ấm ở miền Bắc, mùa mưa kéo dài ở Nam Bộ, Tây Nguyên.

D. Nắng ở miền Bắc, mùa khô sâu sắc ở Nam Bộ, Tây Nguyên.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (116 bình chọn)