Đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024 có đáp án

Sau đợt nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 thì bây giờ chúng ta bắt đầu quay trở lại học tập thôi nào các em. Mời các em tham khảo đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024 có đáp án trong bài viết này nhé. Đây là một đề khó và có nhiều câu hỏi khiến cả giáo viên và học sinh đều phân vân. Đáp án chính thức thì chưa được công bố nhưng chúng mình đã làm sẵn đáp án cho các bạn tham khảo trong bài viết. Bây giờ mời các bạn tham khảo đề thi khảo sát chất lượng môn lịch sử lớp 12 của tỉnh Phú Thọ năm học 2023 2024.

Xem thêm: đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024

Đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024

Một số câu hỏi hay trong đề thi thử môn lịch sử của tỉnh Phú Thọ:

Câu 34: Các sách báo Nguyễn Ái Quốc viết trong những năm 1919 – 1925 được bí mật chuyển về Việt Nam, đây là

A. phương thức truyền bá lí luận phù hợp với một tầng lớp xã hội nhất định.

B. quá trình chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cho việc thành lập đảng cộng sản.

C. phương thức truyền bá lí luận hiệu quả nhất với toàn thể nhân dân Việt Nam.

D. quá trình mở đường truyền bá lí luận đấu tranh giai cấp đến với Việt Nam.

Đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024

Đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024 2 Đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024 3 Đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024 4

Đáp án đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024

Trên đây là một đề thi hay và khá khó về môn lịch sử của tỉnh Phú Thọ năm học 2023 2024 để các em ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Nếu thấy đề thi khảo sát lớp 12 lịch sử tỉnh Phú Thọ 2024 hữu ích, các em nên chia sẻ rộng rãi để mọi người cùng ôn tập nhé. Chúc các em có 1 kỳ thi thành công.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (88 bình chọn)